Chợ Hà Nội xưa và nay - Đỗ, Thị Hảo (Nxb. Phụ nữ, 2010)
Giới thiệu qáu trình hình thành và phát triển các chợ lớn của Thăng Long xưa và Hà Nội ngày nay. Nhiều chợ cổ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay cùng với thời gian.