Khu đô thị cao cấp - một điểm đến du lịch tiện ích và hấp dẫn tại Thủ đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Kim Anh (2015)
Nghiên cứu những giá trị của các khu đô thị cao cấp xét dưới góc độ du lịch; Đưa ra các giải pháp biến các khu đô thị đó trở thành các điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách, đặc biệt là du khách tại Thủ đô Hà Nội.