Phát triển du lịch tại phường Múa rối nước làng Nguyễn - Đông Hưng - Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Ngô, Thị Quyên (2015)
Nghiên cứu làng múa rối nước làng Nguyễn để xây dựng thành sản phẩm du lịch đặc trưng cho du lịch Thái Bình; Thực trạng và giải pháp xây dựng phường múa rối nước làng Nguyễn trở thành một sản phẩm du lịch hấp dẫn, có chất lượng cao.