Lễ hội truyền thống các dân tộc Việt Nam các tỉnh phía bắc - Hoàng, Lương (Thông tin và truyền thông, 2011)
Khái quát chung về truyền thống các dân tộc ở Việt Nam, Giới thiệu một số lễ hội tiêu biểu, những giá trị của lễ hội tiêu biểu đó cùng một số ảnh minh họa của lễ hội truyền thống.