Các dịch vụ du lịch tại phố cổ Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thu Hương (2015)
Cơ sở lý luận về dịch vụ du lịch; Thực trạng các dịch vụ du lịch tại phố cổ Hà Nội; Một số giải pháp phát triển dịch vụ du lịch tại phố cổ Hà Nội.