Xây dựng sản phẩm du lịch mới tại Hạ Long : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Thị Hoa Phượng (2015)
Những lý luận cơ bản về sản phẩm du lịch; Thực trạng xây dựng và khai thác sản phẩm du lịch ở Hạ Long; Đề xuất giải pháp xây dựng du lịch mới tại Hạ Long.