Xây dựng chương trình du lịch "Con đường cà phê" trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Thị Thu Hương (2015)
Tổng quan về chương trình du lịch; Thực trạng để xây dựng và phát triển chương trình du lịch "Con đường cà phê" trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk.; Một số giải pháp phát triển chương trình du lịch" Con đường cà phê" trên địa bàn tỉnh Đăk Lawk.