Nghiên cứu phát triển loại hình du lịch sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Yến (2015)
Những vấn đề cơ bản về loại hình du lịch sở hữu kỳ nghỉ; TIềm năng và thực trạng phát triển loại hình du lịch sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam; Một số giải pháp phát triển loại hình du lịch sở hữu kỳ nghỉ ở Việt Nam.