Xây dựng chương trình du lịch kết hợp du đấu cho các câu lạc bộ thể thao phong trào trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2015)
Cơ sở lý luận về xây dựng chương trình du lịch và du lịch kết hợp du đấu thể thao phong trào; Phương thức xây dựng chương trình du lịch; Giải pháp đưa chương trình du lịch kết hợp du đấu cho các câu lạc bộ thể thao phong trào trên địa bàn Hà Nội vào thực tế.