Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm thông tin - Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thị Tư Oanh (2015)
Tìm hiểu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu và giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Văn hóa Hà Nội.