Những khúc ca cầu trường thọ của Bụt Ngạn - Triệu, Thị Mai (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở Cao Bằng, các khúc ca trong lễ cầu vía, cầu trường thọ bawbfd tiếng Tày và tiếng Việt.