Tôi gặp các ơi - Nguyễn, Tấn Đắc (Văn hóa dân tộc, 2012)
Cung cấp những kiến thức văn hóa sống động của vùng đất Tây Nguyên thông qua ghi chép theo lời kể của những người được dân làng tôn kính - các Ơi.