Xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thu Trang (2015)
Khảo sát thực tế hoạt động của Trung tâm, phân tích, đánh giá, thực trạng của xử lý tài liệu; Một số giải pháp nhằm nâng cao chất luongj và hiệu quả xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Mỏ - Địa chất.