Công tác xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Hoa Lư : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Đỗ, Kim Hồng (2015)
Khái quát về thư viện Trường Đại học Hoa Lư và yêu cầu đối với công tác xử lý tài liệu; Thực trạng xử lý tại liệu tại Thư viện; Giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Hoa Lư.