Công tác phục vụ lưu động của Thư viện Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Đỗ, Thu Thủy (2015)
Những vấn đề chung về công tác phục vụ thư viện lưu động; Công tác phụ vụ thư viện lưu động của Thư viện Hà Nội; Các giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác phục vụ thư viện lưu động tại Thư viện Hà Nội.