Quản lý và khai thác tài liệu ảnh tại phòng Tư liệu - phát hành - Ban biên tập ảnh - Thông tấn xã Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Lê, Vũ Quỳnh Nga (2015)
Tài liệu ảnh trong hoạt động của Thông tấn xã Việt Nam; Thực trạng quản lý và khai thác tài liệu ảnh; Giải pháp nâng cao hiệu quả và khai thác tài liệu ảnh tại Phòng Tư liệu và phát hành ảnh - Ban biên tập ảnh - Thông tấn xã Việt Nam.