Hoạt động của thư viện Trường Trung học cơ sở dân lập Đoàn Thị Điểm : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Vũ, Thạch Thảo (2015)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng hoạt động thông tin thư viện của Trường Trung học cơ sở dân lập Đoàn Thị Điểm trong giai đoạn hiện nay. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động.