Phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện Viện Thông tin Khoa học xã hội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Hoàng, Bảo Anh (2015)
Tìm hiểu nghiên cứu thực trạng vốn tài liệu, nguồn lực thông tin của Thư viện Viện Thông tin Khoa học xã hội, tình hình sử dụng, ..; Một số giải pháp phát triển nguồn lực thông tin một cách hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng tin.