Tìm hiểu nhu cầu tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại thư viện tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Vũ, Thị Kiều Trang (2015)
Nhu cầu tin và người dùng tin trong hoạt động thông tin thư viện; Thực hiện nhu cầu tin và mức độ đáp ứng nhu cầu tin tại thư viện tỉnh Hưng Yên; Giải pháp nâng cao mức độ đáp ứng và kích thích nhu cầu người dùng tin tại thư viện tỉnh Hưng Yên.