Bộ máy tra cứu tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Lại, Thu Trang (2015)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận chung về bộ máy tra cứu tin; Thực trạng bộ máy tra cứu của Trung tâm; Một số giải pháp nâng cao chất lượng bộ máy tra cứu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.