Xây dựng và quản lý nguồn tài liệu nội sinh tại thư viện Trường Đại học Thủy Lợi : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thị Khánh Huyền (2015)
Tài liệu nội sinh với công tác nghiên cứu và đào tạo; Thực trạng công tác và quản lý nguồn tài liệu nội sinh tại Thư viện; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng và quản lý tài liệu nội sinh Thư viện Trường Đại học Thủy Lợi.