Đổi mới hoạt động thông tin thư viện tại Thư viện tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Phạm, Thị Nguyệt (2015)
Hoạt động thông tin - thư viện với phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Nghệ An; Thực trạng hoạt động và các giải pháp đổi mới hoạt động Thông tin - Thư viện tại Thư viện tỉnh Nghệ An.