Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Hoàng, Thị Thúy (2015)
Công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và giải pháp nâng cao hiệu quả trong hoạt động thư viện tại Trung tâm TTTV Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.