Ứng dụng phần mềm thư viện số Dspace tại thư viện Học viện Hành chính Quốc gia : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Đàm, Hải Yến (2015)
Giới thiệu về thư viện Học viện Hành chính Quốc và ý nghĩa của việc ứng dụng phần mềm Thư viện số Dspace vào hoạt động thư viện; Thực trạng ứng dụng phần mềm Dspace; Một số đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả phần mềm Dspace.