Thư viện thiếu nhi Hà Nội hoạt động và phương hướng phát triển : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Vũ, Phương Thảo (2000)
Vài nét về thư viện thiếu nhi Hà Nội; Những hoạt động của thư viện Thiếu nhi; Phương hướng hoạt động của thư viện Thiếu nhi Hà Nội.