Tiếp cận với dự án hoạt động của thư viện Hà Nội trong kế hoạch kỉ niệm 990 năm và 1000 năm Thăng Long ở Thủ đô : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện - Thông tin - Nguyễn, Thị Thanh Ngần (2000)
Thủ đô Hà Nội và Thư viện Hà Nội; Dự án hoạt động của Thư viện Hà Nội góp phần chào mừng kỷ niệm 990 năm và 1000 năm Thăng Long Hà Nội; Một số nhận xét, ý kiến đề xuất.