Quản lý di sản Hán Nôm ở Việt Nam qua nghiên cứu trường hợp tại Viện nghiên cứu Hán Nôm : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Phương Nga (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với loaijhinhf di sản Hán Nôm tại Viện nghiên cứu Hán Nôm từ năm 2010 đến 2014; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di sản Hán Nôm ở nước ta trong giai đoạn hiện nay.