Quản lý lễ hội truyền thống ở quận Long Biên thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thu Hà (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyề thống ở quận Long Biên từ năm 2010 đến năm 2014; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống tại quận trong thời gian tới.