Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Xayxếtthá thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Maliya Inhaksa (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng xây dựng đời sống vawnhoas cơ sở ở quận Xayxếtthá: vật chất, các thiết chế và hoạt động; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở tại quận trong giai đoạn hiện nay.