Quản lý khu di sản văn hóa Vát Phu - Chăm Pa Sắc nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Si Vieng Xay Phommalath (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác quản lý khu di sản văn hóa Vát Phu; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý khu di sản văn hóa thế giới Vát Phu ở tỉnh Chăm Pa Sắc trong thời gian tới.