Bảo tồn và phát huy dân ca ở Phú Thọ : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Phạm Khanh (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác bảo tồn và phát huy giá trị các thể loại dân ca trong tỉnh Phú Thọ (hát xoan, hát ghẹo, hát trống quân); đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị dân ca ở tỉnh Phú Thọ trong thời gian tới.