Hoạt động quản lý của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đường sắt Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Văn, Thị Quyên (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực hoạt động của Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch Đường sắt trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý của Trung tâm nhằm đpá ứng nhu cầu hưởng thụ các hoạt động văn hóa, thể thao của công nhân viên chức lao động ngành Đường sắt hiện nay.