Quản lý hoạt động văn hóa của Trung tâm văn hóa quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Văn Tám (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động văn hóa của Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình từ năm 2002 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý văn hóa của Trung tâm Văn hóa quận Ba Đình trong thời gian tới.