Xây dựng đời sống văn hóa ở thị xã sông Công, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Xuân Việt (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng đời sống văn hóa ở thị xã sông Công từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng chất lượng đời sống văn hóa trên địa bàn thị xã trong thời gian tới.