Bảo tồn di sản kiến trúc truyền thống tại làng cổ Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Huy Khánh (2013)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác bảo tồn di sản kiến trúc truyền thống tại làng cổ Đường Lâm; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và khai thác những giá trị đa dạng trong kiến trúc nhà ở truyền thống.