Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận Hai Bà trưng, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Khắc Lương (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa quận Hai Bà Trưng từ năm 2008 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa của quận trong thời gian tới.