Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lương, Ngọc Ninh (2013)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng văn hóa và công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn huyện Vĩnh Linh; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện trong thời gian tới.