Quản lý hoạt động nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thanh Hóa : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Hồng Phong (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý hoạt động Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thanh Hóa; định hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động Nhà văn hóa Thiếu nhi thành phố Thanh Hóa.