Quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh Phú Thọ : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Thúy Ngọc (2014)
Luận văn nghiên cứu toàn diện hoạt động biểu diễn nghệ thuật và công tác quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên địa bàn tỉnh Phú Thọ: các đoàn văn công chuyên nghiệp, các đội văn nghệ quần chúng, các câu lạc bộ dân ca; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh trong thời gian tới.