Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thu Hà (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá công tác quản lý các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên từ năm 2001 đến năm 2014; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên đại bàn tỉnh trong thời gian tới.