Quản lý kinh doanh dịch vụ văn háo ở thành phố Hòa Bình : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Tố Uyên (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng quản lý kinh doanh dịch vụ văn hóa tại Hòa Bình từ năm 2009 đến nay: lưu hành, kinh doanh băng, đĩa ca nhạc, sân khấu; biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; hoạt động trò chơi điện tử và các hình thức vui chơi khác; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của dịch vụ văn hóa trên đại bàn tỉnh trong thời gian tới.