Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Hải Phòng : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Đức Cảnh (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa ở thành phố Hải Phòng từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích lịch sử văn hóa ở thành phố trong thời gian tới.