Quản lý nhà hát kịch Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lại, Thị Thu Huyền (2014)
Luận văn nghiên cứu hướng đến hoàn thiện công tác quản lý; Thực trạng quản lý Nhà hát kịch Hà Nội; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà hát kịch Hà Nội trong những năm tới.