Quản lý các hoạt động ở Nhà hát lớn Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Văn Thắng (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát, phân tích và đánh giá công tác quản lý nhà nước về tổ chức các hoạt động ở Nhà hát Lớn Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động văn hóa của Nhà hát Lớn Hà Nội trong thời gian tới.