Quản lý lễ hội truyền thống ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Thị Phương Thảo (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về lễ hội truyền thống ở huyện Hưng Hà; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về lễ hội truyền thống trên địa bàn huyện trong thời gian tới.