Công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Xaynhabuly, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Konsavanh Chanthavong (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng công tác quản lý lễ hội truyền thống của tỉnh Xaynhabuly hiện nay cũng như tìm hiểu những giá trị văn hóa của lễ hội truyền thống; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Xaynhabuly hiện tại và trong tương lai.