Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Chu, Đức Hải (2014)
Luận văn nghiên cứu, phân tích và đánh giá giá trị của hệ thống di tích lịch sử văn hóa cũng như tìm hiểu thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện Hạ Hòa từ năm 2001 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa của huyện trong thời gian tới.