Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thành Nam (2014)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì từ năm 2008 đến nay; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn thành phố Việt Trì, nhằm phát huy vai trò của văn hóa, kinh tế - xã hội của đại phương trong giai đoạn tới.