Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thành Quang (2014)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát, phân tích, đánh giá, thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Đan Phượng từ tháng 8 năm 2008 đến nay khi tỉnh Hà Tây sát nhập vào thành phố Hà Nội; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Sóc Sơn trong thời gian tới.