Quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lưu, Nguyên (2014)
Luận văn nghiên cứu về khảo sát, phân tích, đánh giá, thực trạng công tác quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Phúc Thọ từ năm 2008 đến nay; Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Phúc Thọ trong thời gian tới.